Bộ hình nền Powerpoint Hello kitty khiến bạn yêu không thể không yêu

Bộ hình nền Powerpoint Hello kitty cực đáng yêu dành cho những ai yêu thích bé mèo nổi tiếng này. Nó sẽ khiến slide của bạn dễ thương khỏi phải nói, nếu bạn đang cần những bài thuyết trình nhí nhảnh đáng yêu thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hello Kitty hay Kitty White (tên thường gọi ở Anh) là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu của công ty Nhật Bản Sanrio. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1974 và được miêu tả với hình ảnh chú mèo bobtail Nhật Bản với chiếc nơ đỏ bên tai trái. Nhân vật này là sản phẩm của nét văn hóa kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản.

Có lẽ hình ảnh cô mèo Hello Kitty đã khá quen thuộc đối với hầu hết chúng ta, đó là cô mèo màu trắng với cặp tai to, đôi mắt đen tròn và chiếc mũi nhỏ xinh. Hãy tưởng tượng bài thuyết trình của bạn được khoát lên một tấm áo hoàn toàn mới mẻ và thật đáng yêu và trẻ trung biết mấy. taioffice.com bộ hình nên không thể không yêu về cô mèo siêu cấp đáng yêu này. Các tín đồ của Hello Kitty đâu rồi các bạn hãy nhanh tay tải bộ ảnh này về máy của mình nhé! 

 

Bộ hình nền này phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi sự vui tươi, năng động, trẻ trung. Đó có thể các slide dành cho các bé ở trường mầm non. Hoặc đôi khi chỉ vì bạn yêu thích Hello kitty và muốn lựa chọn làm chủ đề cho slide của mình. Hãy ghé thăm taioffice.com nếu bạn muốn tìm những hình nền Powerpoint đẹp mắt và đa dạng chủ đề nhé! 

học thiết kế websiteBình luận của bạn