Bộ hình nền Powerpoint hoa Lavender cực lung linh cho slide của bạn

Hãy tưởng tượng rằng sắc tím của hoa lavender ngập tràn trong các slide của bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Loài hoa mang trên mình vẻ đẹp lãng mạn và êm đềm sẽ khiến bạn không thể không yêu. Cùng taioffice.com save ngay về máy bạn nhé!

Lavender hay còn được gọi là hoa oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè, và nó còn tượng trưng cho điều may mắn. Và nếu rắc tung những bông oải hương khô trong nhà, chúng sẽ mang lại sự bình yên, hoà thuận.

Hoa oải hương – Lavender vốn nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon. Thực ra oải hương vốn có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải và được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều oải hương nhất.

Suốt thời Trung Cổ, nó được xem như là thảo dược của tình yêu (herb of love). Cây oải hương đã từng được biết đến cách đây hàng ngàn năm, từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã mang nó phổ biến ra khắp châu Âu, tất cả những nơi nào mà họ đặt chân đến, nhằm có tạo nên nguồn cung cấp dầu oải hương tại địa phương. Đây chính là một loại dược liệu thiên nhiên được ưa chuộng thời cổ đại. Người Hy Lạp và La Mã sử dụng nó pha vào nước tắm bởi hương thơm và khả năng chữa bệnh của oải hương.

Và càng tuyệt vời hơn khi các sắc hoa này tô điểm cho sllide của bạn. Taioffice.com tin rằng chủ đề này sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy save ngay về máy những bức hình nền mà bạn ưng ý nhất nhé! 

Đừng quên truy cập vào trang để có được những ảnh nền ppt ấn tượng bạn nhé! 

Chúc bạn có một bài thuyết trình thật thành công! 

học thiết kế websiteBình luận của bạn