Bộ hình nền Powerpoint màu pastel khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những gam màu pastel trong trẻo, nhẹ nhàng tuy không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc nổi bật khác nhưng vẫn luôn được phái nữ ưu ái bởi sự nữ tính, lãng mạn. Taioffice.com giới thiệu đến bạn bộ hình nền với các tông màu pastel không thể không yêu.

Màu Pastel có rất nhiều nghĩa khác nhau như: phấn màu, màu xanh nhạt của cây, chì màu... Nhưng để dễ nhận biết chúng ta có thể hiểu Pastel là những màu nhạt tạo cảm giác dịu mắt hay Pastel là từ chỉ chung cho gam màu phấn nhạt của tất cả các màu sắc hiện có. Sự xuất hiện của gam màu pastel trên bất kỳ đâu cũng đem đến hình ảnh rất đỗi tinh khiết và nhẹ nhàng. Những gam màu pastel được yêu thích nhiều nhất thường là hồng, xanh dương, xanh lá, vàng, cam...

Bộ hình nền này sẽ mang đến cho các slide của bạn sự ấn tượng và thật lạ mắt. 

Xanh mint tươi mắt giúp cho slide thêm phần rạng rỡ 

3 màu pastel kết hợp tạo nên một background thật tuyệt

Background pastel với các bông hoa thêm tạo thêm nhấn nhá cho slide của bạn 

Không chỉ được ưa chuộng trong thời trang mà các gam màu nào đều được yêu thích và sử dụng trong bất kì lĩnh vực nào. Nếu yêu thích các gam màu pastel nhẹ nhàng, trong trẻo thì bạn không thể bỏ qua các hình ảnh này! Còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy, chắc chắn nó sẽ tạo nên sự bất ngờ và lạ mắt cho slide của bạn. Hãy truy cập taioffice.com để đón chờ các bài viết tiếp theo với nhiều chủ đề đa dạng và ấn tượng cho slide bạn nhé!

học thiết kế websiteBình luận của bạn