Bộ hình nền Powerpoint quyển sách phù hợp cho mọi lĩnh vực

Đây là chủ đề vô cùng quen thuộc đối với mọi người, bởi nó đơn giản, đẹp mắt lại có thể sử dụng cho bất kì lĩnh vực nào. Hôm nay taioffice.com giới thiệu đến bạn bộ hình nền Powerpoint quyển sách không thể không tải về máy ngay lập tức. Cùng tìm hiểu nhé!

Sách được xem như biểu tượng của trí và hiền minh. Chính vì thế nó được ưu chuộng trong lĩnh vực học đường, đây là các background quen thuộc trong các slide giáo án của các thầy cô giáo hay các bài slide thuyết trình của các bạn học sinh. Dù là chủ đề quen thuộc và đã được sử dụng từ lâu, tuy nhiên nó chưa bao giờ bị quên lãng mà ngược lại càng ngày càng có nhiều ưa chuộng. 

Không chỉ phù hợp trong lĩnh vực học đường, mà ở bất kì lĩnh vực nào bạn cũng có thể sự dụng bộ hình nền này. Chính vì sự tiện lợi đấy taioffice.com mang đến cho bạn những hình ảnh vô cùng ấn tượng về chủ để lần này. 

Background quyển sách với một chút vintage cho slide thêm hoài cổ 

Bút màu tạo thêm điểm nhấn 

Đơn giản nhưng khá tinh tế và chuyên nghiệp 

Màu đơn sắc giúp chữ thêm phần nổi bật 

Một chút đáng yêu cho slide thêm năng động và trẻ trung nào! 

Nhẹ nhàng và nữ tính như background này thì làm sao không yêu cho được! 

Những backgroung xinh xinh thế này thì không thể nào bỏ lỡ có phải không? Từ giờ thì không còn sợ background không liên quan đến chủ đề nửa rồi nhé! Hãy nhanh tay tải về máy của bạn nào để khiến bài thuyết trình của bạn trông thật ấn tượng và độc đáo hơn nửa. Đừng quên hãy truy cập taioffice.com thường xuyên theo dõi các bài viết bổ ích nhé! Chúc bạn có bài thuyết trình thật thành công! 

học thiết kế websiteBình luận của bạn