Bộ hình nền Powerpoint về lá phong cực ấn tượng và lạ mắt

Không chỉ mang nét đẹp về tính thẩm mỹ, lá phong còn mang ý nghĩa tượng trưng rất lớn. Nó sẽ tô một màu sắc mới cho slide của bạn đấy! Còn chần chừ gì mà bạn không tải ngay về máy những hình ảnh lá phong cực ấn tượng này.

Với người Nhật Bản, ý nghĩa của lá phong gần như ý nghĩa của hoa hồng đỏ theo quan niệm của người phương Tây.
Lá phong tượng trưng cho tình yêu, sự an bình và đồng điệu. Lá phong được trao tặng cho đối phương như một tấm thiệp hay một món quà bày tỏ tình yêu.

Trước khi được chọn để in trên lá cờ Canada, lá phong đã là biểu tượng của người Canada gốc Pháp và sau đó là xuất hiện trên quốc huy của đất nước này. Tại Canada, khoảng vào tháng 9, tháng 10 trên khắp các thành phố, nhất là tại thành phố Montreal khi đất trời vừa sang thu, các con đường và các công viên đột ngột chuyển màu, những sắc đỏ kiêu hãnh, sắc vàng cam lóng lánh phủ khắp những khoảng không gian khiến đất trời đều nhuộm một màu lãng mạn. Có lẽ chính vì lá phong Canada mang một nét đẹp đặc trưng khó có thể đặc tả bằng lời và nó phổ biến hầu hết khắp mọi nơi trên đất nước, nên người dân nơi đây đã chọn hình ảnh này làm biểu tượng để in lên quốc kỳ Canada chăng?

Lá phong không chỉ đẹp mà nó còn mang theo nhiều ý nghĩa to lớn khác. Càng tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn những hình ảnh nền lá phong để tạo điểm nhấn cho bài thuyết trình của mình.

Chúc bạn có một bài thuyết trình ưng ý và thành công nhất! 

học thiết kế websiteBình luận của bạn