Bộ hình nền Powerpoint về tranh thuỷ mặc đẹp mê người

Hôm nay taioffice.com mang đến cho bạn một chủ đề ảnh nền ppt hoàn toàn mới mẻ và độc đáo đó là tranh thủy mặc. Có thể tranh thủy mặc không còn xa lạ với bạn nhưng sẽ thật lạ mắt khi bạn sử dụng chúng cho để slide của mình.

Tranh thủy mặc hay tranh thủy mạc, là một loại hình hội họa khởi nguồn từ Trung Quốc. Thủy (水) là nước. Mặc (墨) là mực. Tranh thủy mặc được vẽ bằng mực nước, hay còn gọi là mực tàu trên giấy hoặc lụa. Tranh thủy mặc là loại hình phát triển cùng với nghệ thuật thư pháp Trung Hoa. Các chủ đề chính trong tranh thường là cây cối, hoa, phong cảnh, chim thú, người... và thường kèm theo thơ chữ Hán. đó là một phong cách cổ điển của người phương Đông. và học mang theo một tâm trạng buồn bã ưu tư hay sâu lắng về một cuộc đời, một phong cách sống trong mỗi chế độ khác nhau.

Một hình nền  đẹp là một trong những hình nền chứa đựng một ý nghĩa nhất định. Và bạn đang muốn lựa chọn cho mình một hình nền đẹp và có ý nghĩa sâu sắc. Hãy cùng tham khảo những hình nền từ những bức tranh thủy mặc đẹp sau đây nhé. Những bức tranh thủy mặc sẽ làm cho bạn đắm chìm trong một không gian yên tĩnh nhưng đầy lôi cuốn.

Không những thế chủ đề này còn đa dạng và phù hợp với rất nhiều lịch vực chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thật nhiều lựa chọn. Hãy save ngay về máy bộ hình nền độc đáo này bạn nhé ! 

Chúc bạn có một bài thuyết trình thật thành công nhé !

học thiết kế websiteBình luận của bạn