Bộ hình nền Powerpoint với chủ đề hoa bồ công anh

Bạn có thích loài hoa bồ công anh nhẹ nhàng bay trong gió không? Những cánh hoa tưởng chừng như mong manh yếu đuối nhưng lại mang trong mình một ý nghĩa lớn lao. Taioffice.com giới thiệu đến bạn bộ hình nền về hoa bồ công anh khiến cho slide của bạn thêm lạ mắt.

Hoa bồ công anh là những bông hoa dại, mọc thấp lè tè trong trảng cỏ bên vệ đường. Hoa hình cầu, màu trắng, phát tán bằng hạt nhờ gió. Những bông hoa không có gì đặc biệt đối với một số đông người này, nhưng lại vô cùng đặc biệt với số đông những người còn lại.

Hoa chỉ luôn vươn mình theo Gió. Gió lại khó nắm bắt, lại chỉ biết yêu những cuộc hành trình. Và khi cơn Gió qua rồi, Hoa mới biết: cội nguồn của mình là nhựa chảy trong máu của cây...

Hình ảnh hoa bồ công anh tượng trưng cho một chân lý, triết lý cuộc sống, con người cần có ước mơ riêng cho mình và hãy thực hiện ước mơ hoài bão đó khi có cơ hội. 

Mong rằng với bộ ảnh nền này sẽ giúp bạn tạo nên những slide ấn tượng và mang dấu ấn của bản thân. Nếu yêu thích những cách hoa bồ anh luôn hoà mình theo gió này thì hãy save ngay bộ ảnh nền này về máy nhé!

Bạn không chỉ có thể dùng bộ ảnh này để làm hình nền Powerpoint mà bạn còn có thể sử dụng chúng để làm màn hình nền cho desktop của mình. Thật tiện lợi có phải không? Hãy truy cập Taioffice.com thường xuyên để theo dõi những bài viết tiếp theo bạn nhé! Chúc bạn có bài thuyết trình thật thành công! 

học thiết kế websiteBình luận của bạn