Cách tạo tài khoản garena

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới vào một phòng chơi ảo, nhờ đó game thủ có thể chơi được rất nhiều game online hot nhất hiện nay như: Liên minh huyền thoại, FIFA Online, Dota, Đế chế... Nhưng trước hết, bạn cần có tài khỏn riêng cho mình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Garena

Để tạo tài khoản, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ www.garena.vn >> chọn Tạo tài khoản

Nhấp chọn tạo tài khoản

Bước 2: Điền thông tin

Trang đăng ký tài khoản Garena xuất hiện, hãy điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký:

Nhập địa chỉ email: Nhập địa chỉ email có thật mà chưa từng đăng ký Garena bao giờ.

Điền tên đăng nhập của bạn: Tên đăng nhập Garena phải có 8 đến 16 ký tự và không được trùng với mật khẩu. Tên đăng nhập chỉ chứa các kí tự cho phép gồm: chữ in hoa, chữ in thường, chữ số (a-z, A-Z, 0-9), dấu gạch dưới, dấu gạch ngang và dấu chấm. Tên đăng nhập phải bắt đầu hoặc kết thúc bằng chữ cái hoặc chữ số và phải chứa ít nhất một chữ cái.

Điền mật khẩu và điền lại mật khẩu: Mật khẩu phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một chữ số (0-9). Tốt nhất bạn nên đặt mật khẩu có cả ký tự đặc biệt đi kèm để nâng cao tính bảo mật.

Chọn quốc gia bạn đang sinh sống.

Nếu những thông tin bạn nhập vào hợp lệ thì bên cạnh sẽ có dấu tích màu xanh. Cuối cùng tích chọn vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ, rồi nhấn nút Đăng ký.

Điền thông tin, nếu hợp lệ, sẽ có dấu tích màu xanh

Bước 3: Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cảm ơn bạn đã tạo tài khoản với Garena, yêu cầu bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký tài khoản Garena. Còn nếu muốn tài khoản của mình bảo mật hơn có thể thiết lập các công cụ bảo mật. Sau đó, nhấn vào nút Đăng nhập ngay bây giờ để đăng nhập vào Garena Plus.

Vậy là bạn đã có cho mình tài khoản Garena rồi đấy! Chúc các bạn thành công!

laptaikhoan.com là site con của Tải office được sát nhập vào tháng 12/2017
học thiết kế websiteBình luận của bạn