Cách tạo tài khoản ngân lượng

Ngân Lượng (Nganluong.vn) là một ví điện tử, là cổng thanh toán online, là ngân hàng trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay tức thì một cách tiện lợi, an toàn và được bảo vệ. Tất cả hoàn toàn miễn phí. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản ngân .

 Để tạo tài khoản, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Ngân Lượng:https://www.nganluong.vn

Bước 2: Nhấp chọn đăng ký trên góc phải

Nhấp chọn đăng ký

Bước 3: Chọn Tài khoản dành cho cá nhân

Chọn tài khoản dành cho cá nhân

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin của bạn

Điền đầy đủ thông tin

 

Địa chỉ Email: NgânLượng.vn sẽ sử dụng địa chỉ Email mà bạn đăng ký làm tên đăng nhập và định danh trong giao dịch của bạn. Do vậy hãy lựa chọn và nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn thường sử dụng (không quá 255 ký tự) để đăng ký tài khoản Ngân Lượng.

Mật khẩu đăng nhập: Có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống. Bạn không nên đặt mật khẩu đăng nhập giống với địa chỉ Email để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.

Điền xong chọn "Đăng ký"

Bước 5: Xác thực tài khoản

1. Xác thực mail

Ngân lượng sẽ gửi cho bạn qua email đăng ký một đường link kích hoạt. Bạn hãy vào email kiểm tra, nếu không thấy bạn vui lòng đợi trong giây lát rồi gõ tìm kiếm “nganluong.vn” hoặc “Đăng ký tài khoản Ngân Lượng”

Vào địa chỉ mail của bạn và nhấp vào link kích hoạt

2. Xác thực số điện thoại:

Sau khi xác thực email, ngân lượng sẽ gửi 1 tin nhắn SMS có mã xác thực OTP tới số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên.

Xác thực số điện thoại

Bạn nhập mã xác thực mà Ngân Lượng vừa gửi vào, nhập mã bảo mật (mã thay đổi mỗi lần đăng ký) thật chính xác. Nhập xong chọn "Xác thực".

Như vậy, bạn đã có tài khoản Ngân Lượng rồi đấy!

Bạn có thể vào tài khoản cá nhân của mình để chứng thực nhằm gia tăng hạn mức rút tiền và tăng uy tín với khách hàng. Để làm điều này, vào trang cá nhân và chọn chứng thực.

Bạn có thể Chứng thực bằng cách upload file hình CMND hoặc Hộ chiếu. Ngân lượng sẽ trả lời yêu cầu chứng thực của bạn trong khoảng 24 giờ làm việc.

Chứng thực tài khoản

Rất đơn giản đúng không? Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

laptaikhoan.com là site con của Tải office được sát nhập vào tháng 12/2017
học thiết kế websiteBình luận của bạn