Hình nền powerpoint xanh blue giúp slide của bạn trông cực ấn tượng.

HÌnh nền powerpoint xanh blue là màu rất nhiều người ưa thích, nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Xanh blue tạo cho người xem cảm giác dịu mắt vì thế nó luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên để làm màu background. Taioffice.com sẽ giới thiệu những mẫu background màu xanh blue giúp bạn có những slide ưng ý nhất.

Dưới đây là các mẫu background có chút nhấn nhá với màu chủ đạo là xanh blue. Chắc chắc sẽ khiến các slide của bạn thêm sống động và thu hút người xem. Trái nghịch với các màu nóng như đỏ, cam và vàng; màu xanh có liên hệ đến sự nhận thức và trí tuệ. Không những thế nó còn thể hiện tính chuyện nghiệp trong cách trình bày của bạn.

Dưới đây là các background đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Khi sử dụng các background này sẽ giúp chữ và hình ảnh của bạn được nổi focus lên và gây sự chú ý tuyệt đối đến người đọc. Các backround này được ưa chuộn vì nó đơn giản và được phổ biến sử dụng. Tuy đơn giản nhưng rất có hiệu quả phải không?

Hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình những background ưng ý cho mình . Xanh blue chắc chắn sẽ luôn là màu sắc được ưu tiên lựa chọn trong đa số các trường hợp. Việc lựa chọn được backgrounds cũng là một tron g những yếu tố giúp bạn làm nên một file PowerPoint thành công. Chúc bạn có được những sự lụa chọn khiến bài hài lòng nhất và đừng quên hãy theo truy cập taioffice.com và theo dõi các bài viết tiếp theo để cung cấp cho bạn những hình ảnh và hướng dẫn hữu ích nhất.

học thiết kế websiteBình luận của bạn