Hướng dẫn tạo tài khoản skype trên máy tính bằng 2 cách

Skype là phần mềm chat thông dụng nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội như video call, chat nhóm... và tương thích với nhiều môi trường như cài đặt trên máy tính, trình duyệt web hay trên điện thoại (iOS, Android, Windowsphone... ). Skype được sử dụng rất nhiều trong công việc để trao đổi, tư vấn, hỗ trợ... Nếu chưa có nick Skype thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tạo một tài khoản Skype cho riêng mình.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Skype trên máy tính, nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây.

Cách 1: Đăng ký Skype bằng tài khoản Facebook, Microsoft

Nếu bạn có một tài khoản Facebook hoặc tài khoản Microsoft, bạn có thể đăng nhập Skype ngay mà không cần phải đăng ký nữa. Trong cửa sổ phần mềm Skype, bạn có thể nhập luôn tài khoản Microsoft (lưu ý: tài khoản Microsoft bạn cần nhập đuôi @outlook.com, outlook.com.vn hoặc hotmail.com) hoặc click chọn Đăng nhập bằng Facebook để đăng nhập và sử dụng Skype.

Đăng ký Skype bằng tài khoản Facebook, Microsoft

Cách 2: Đăng ký Skype bằng email hoặc số điện thoại

Nếu bạn không có tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Facebook? Đừng lo, laptaikhoan.com sẽ giúp bạn tạo nick Skype nhanh nhất.

Bước 1: Bạn click chọn Tạo tài khoản trong cửa sổ phần mềm Skype

Đăng ký Skype bằng email hoặc số điện thoại

Bước 2; Màn hình Tạo tài khoản hiện ra, bạn có thể nhập số điện thoại hoặc email để đăng ký (nếu chưa có email bạn có thể đăng ký gmail), sau đó nhập mật khẩu (mật khẩu có độ dài từ 6 đến 20 kí tự bao gồm cả chữ và số). Rồi click nút Tiếp theo.

Đăng ký Skype bằng email hoặc số điện thoại

Bước 3: Bạn nhập các thông tin mà Skype yêu cầu: Họ và Tên - nhập họ và tên của bạn rồi bấm Tiếp theo.

Đăng ký Skype bằng email hoặc số điện thoại

 

Bước 4: Có một mã xác nhận gửi đến mail mà bạn vừa tạo (nếu bạn nhập số điện thoại thì mã xác nhận sẽ gửi vào tin nhắn của bạn). Bạn hãy đăng nhập mail hoặc mở tin nhắn điện thoại để lấy mã xác nhận rồi nhập vào và chọn Tiếp theo nhé!

Đăng ký Skype bằng email hoặc số điện thoại

Bước 5: Chờ cho quá trình tải của Skype hoàn tất, vậy là bạn đã có một nick Skype tạo từ email hoặc số điện thoại của bạn. 

Đăng ký Skype bằng email hoặc số điện thoại

Nếu bạn chưa có phần mềm Skype trên máy tính thì bạn cũng có thể tạo ngay cho mình 1 nick Skype bằng cách đăng ký ở link sau: https://login.skype.com/account/signup-form 

Cách đăng ký giống hệt với cách đăng ký bằng phần mềm Skype mình đã hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn tạo nick Skype thành công!

laptaikhoan.com là site con của Tải office được sát nhập vào tháng 12/2017
học thiết kế websiteBình luận của bạn