Một vài background vintage tuy đơn giản nhưng cực lạ mắt cho slide của bạn

Có phải bạn đang tìm kiếm những background theo chủ đề vintage để tạo dấu ấn cho các slide của bạn thì chắc chắn bài viết này sẽ cung cấp những background mà bạn mong muốn. Vintage luôn là chủ đề được ưa chuộng, bạn có thể sử dụng nó khi làm các slide về các môn, hoặc chủ đề mang hơi hướng về lịch sử hay hoài cổ. Hoặc đôi khi bạn lựa chọn chúng chỉ vì sở thích của mình .

Các mẫu background này tuy khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và ấn tượng. Màu sắc của các background này thường có màu sắc đơn giản và pha chút nhấn nhá. Những mẫu background mà taioffice.com giới thiệu đến bạn đều khá đơn giản và môt số hình có vài họa tiết nhấn nhá hi vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Bên dưới là các mẫu background vintage dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản bởi hầu hết các background này chỉ là một màu và không có thêm họa tiết hay hình ảnh nào cả. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn yêu thích các họa tiết thì những gợi ý dưới đây sẽ phù hợp với bạn, những mẫu này không chỉ mang hơi hướng hoài cổ mà còn thể hiện một chút tinh tế của người thiết kế các slide.

Còn đây là các background hơi cầu kì và lạ mắt đảm bảo cũng sẽ tạo dấu ấn cho các slide của bạn

Hi vọng qua bài biết này taioffice.com đã mang đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn để làm nên các slide ấn tượng. Từ những việc nhỏ bé như chọn background sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thành công và ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người xem. Và đừng quên truy cập taioffice.com để theo dõi các bài viết hữu ích tiếp theo nhé! Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý nhất!

 

học thiết kế websiteBình luận của bạn