Muốn có SLIDE POWERPOINT đẹp đừng bỏ qua những hình nền dễ thương

Hình nền Powerpoint là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi thiết kế các Slide. Việc chọn hình nền phù hợp nhiều khi khiến bạn phải đau đầu. Luôn sẵn sàng một kho hình nền sẽ giúp bạn có được sự thoải mái lựa chọn. Bộ hình nền cực dễ thương sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc trình bày vấn đề, hỗ trợ thể hiện nội dung thêm sinh động và hấp dẫn.

Hình nền dễ thương có nền hoa, cây cối.

Những hình hoa, bướm, cây cối được thiết kế mờ ảo tạo hình nền nhẹ nhàng, thơ mộng.
Với những hình nền dễ thương có nền hoa, cây cối này, bạn nên background cho những Sile ít chữ, không quá nặng nề về nội dung. Hình nền sẽ góp phần khiến Sile của bạn thêm hấp dẫn, sinh động, cuốn hút.


Hình nền dễ thương có hình thú cưng hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu

Nói đến hình nền dễ thương thì bạn không thể bỏ qua TOP các nền có hình thú cưng hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Các loại nền này được thiết kế nhạt màu, màu sắc nhẹ nhàng hài hòa. Trên nền thường có các hình ảnh thú cưng hoặc những hình ảnh bé yêu được cách điệu ngộ nghĩnh.
Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này cho cách Slide nhiều chữ, nhưng tốt nhất là Slide ít chữ. Với những hình nền có hình ảnh ngộ nghĩnh kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng với rất nhiều chủ đề như giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, du lịch, phụ nữ, trẻ em…Hình nền có họa tiết dễ thương

Nếu bạn thích hình nền dễ thương nhưng không thích hình ảnh lòe loẹt, bạn cần nhiều “đất” để trình bày thì TOP hình nền hoạt tiết dễ thương sau đây sẽ tuyệt vời với bạn. Các hình nền này được thiết kế hiệu ứng bóng mờ để làm nổi rõ chữ. Màu sắc nhẹ nhàng và bắt mắt, khiến người xem cảm thấy dễ chịu, dễ theo dõi.
Những hình nền này bạn có thể sử dụng với đa dạng các chủ đề khác nhau. Ngay cả những chủ đề tưởng như khô khan như lý luận, các vấn đề xã hội… bạn vẫn có thể sử dụng.

Một số điều cần lưu ý khi background hình nền dễ thương

Hình nền dễ thương cực đáng yêu, nhưng việc sử dụng để background cũng cần có một số lưu ý sau:
• Nên sử dụng cho những chủ đề phù hợp, cần sự sinh động.
• Nên chú ý đến đối tượng nghe thuyết trình. Nếu người nghe là những nhà khoa học, người nghiên cứu, người lớn tuổi thì bạn cũng không nên sử dụng. Nên sử dụng nếu đối tượng nghe thuyết trình là trẻ em, người trẻ tuổi.
• Nên sử dụng các hình nền này cho những Slide ít chữ để tránh rối mắt.
• Có thể sử dụng kết hợp với hình ảnh động đễ càng thêm sinh động, hấp dẫn.
Hãy lưu ngay những hình nền Powerpoint dễ thương mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Đó sẽ là cẩm nang vô cùng cần thiết cho những ai thiết kế powerpoint. Hãy làm đẹp bài thuyết trình của mình bằng những hình nền đáng yêu này.

học thiết kế websiteBình luận của bạn