Ngập tràn may mắn với bộ hình nền Powerpoint về cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá từ lâu đã là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Mang trên mình sắc xanh hi vọng cùng biểu tượng của sự may mắn. Sẽ càng tuyệt vời hơn khi slide của bạn được tô điểm bởi loại cỏ may mắn này.

Cỏ bốn lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Loại cỏ này là những chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các cây thân cỏ ba lá quen thuộc, vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ. Có một câu chuyện kể rằng Napoleon, vốn không tin vào truyền thuyết cỏ may mắn, một hôm cưỡi ngựa băng qua đồng cỏ, tình cờ ông thấy một nhánh cỏ bốn lá dính dưới móng ngựa. Ông tò mò cúi xuống gỡ ra xem, ai ngờ ngay lúc đó một viên đạn bắn sượt qua người ông. Nhờ cúi xuống mà ông đã thoát chết trong gang tấc.

Mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Bộ ảnh nền về cỏ 4 lá dưới đây sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Taioffice.com tin rằng bạn sẽ hài lòng với bộ ảnh nền vừa được giới thiệu ở trên.  Đừng quên truy cập và theo dõi các bài viết tiếp theo của Taioffice.com bạn nhé! Chúc bạn có một bài thuyết trình thật thành công !

học thiết kế websiteBình luận của bạn