Thử ngay bộ coffee backgrounds cực cool cho slide

Những ly cà phê được pha thơm ngon và tạo hình cực đẹp, qua bàn tay của các thợ ảnh cho chúng ta những tấm hình nền tuyệt vời, hãy trang trí cho slide của bạn bằng bộ hình nền cà phê độc đáo dưới đây Bộ hình nền gồm 20 hình nền về cà phê khác nhau sẽ khiến cho slide của bạn thêm đặc sắc

Cà phê (gốc từ café trong tiếng Pháp) là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffein và được sử dụng rộng rãi, được sản xuất từ những hạt cà phê được rang lên, từ cây cà phê. Cà phê được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỉ thứ 9, khi nó được khám phá ra từ vùng cao nguyên Ethiopia. Từ đó, nó lan ra Ai Cập và Yemen, và tới thế kỉ thứ 15 thì đến Armenia, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ và phía bắc Châu Phi. Từ thế giới Hồi giáo, cà phê đến Ý, sau đó là phần còn lại của Châu Âu, Indonesia và Mĩ. Ngày nay, cà phê là một trong những thức uống thông dụng toàn cầu.

Cà phê là một thức uống của cuộc sống và đối với một số người,nó là một phần không thể thiếu vào muỗi buổi sáng.Trong bài viết này taioffice.com xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh về cà phê đẹp nhất mọi thời đại. Những hình ảnh này đều có kích thước lớn,chất lượng cao giúp bạn tùy trang trí cho silde của mình ngoài ra còn có thể sử dụng cho màn hình desktop nếu bạn yêu thích.

Chúc bạn có một bài thuyết trình thành công với chủ đề này! 

Đừng quên rằng taioffice.com vẫn luôn cung cấp cho bạn những chủ đề ảnh nền ppt độc đáo và mới lạ hằng ngày! 

học thiết kế websiteBình luận của bạn