Tổng hợp các wall background độc đáo cho slide thêm phá cách

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm các background cho các slide của bạn và đã quá chán với các hình nền cũ bạn hay sử dụng, bạn muốn các slide của mình độc đáo và lạ mắt hơn, thì hãy tải ngay bộ wall background mà taioffice.com sắp giới thiệu đến bạn bây giờ, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Vì sao bạn nên lựa wall background? vì nó sẽ giúp các slide của bạn trông lạ mắt và sáng tạo, hơn thế nó còn thể hiện được các tính của bạn. Thay vì những hình nền bạn hay sử dụng đi sử dụng lại thì wall background sẽ cho người xem cảm giác mới mẽ và thích thú hơn. Ngoài ra wall background còn phù hợp với nhiều chủ đề mọi hoàn cảnh từ trang nhã, gần gũi, sang trọng đến cổ điển và đôi khi là đầy màu sắc.  

Dưới đây là các wall background tuy đơn giản nhưng lại rất trang nhã và tinh tế, nếu bạn cần thiết kế các slide trong một buổi thuyết trình đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao thì hãy nên cân nhắc lựa chọn các hình nền này nhé! 

Còn đây là các wall background mang màu sắc tươi sáng hơn, nó phù hợp với các silde thuyết trình với các chủ đề vui tươi hay trong những không khí gần gũi và trẻ trung.

Cuối cùng là các wall background khá là vintage, nếu yêu thích bạn hãy lựa chọn chúng làm hình nền cho các slide của mình.

Hi vọng bài viết này của taioffice.com hữu ích đối với bạn. Đừng chần chừ mà hãy thử ngay các wall background thật độc đáo và ấn tượng này nhé! Chúc bạn có những slide thuyết trình ưng ý nhất!

học thiết kế websiteBình luận của bạn